งานมหกรรมอาหารและของที่ระลึกจังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2560

1675

 

04

 

 

 ของเทศบาลนครพิษณุโลกเริ่มขึ้นแล้ว โดยมีร้านอาหารที่ได้มาตรฐานมาออกร้านจำหน่ายภายในงาน กว่า 100 ร้าน

   ค่ำวันนี้ ( 25 ธ.ค.59 ) ที่บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลนครพิษณุโลก นายศุภชัย  เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรมอาหารและของที่ระลึกจังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2560 โดยมีนายบุญทรง  แทนธานี นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลกพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารของเทศบาลนครพิษณุโลกและประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมในพิธีเปิด เป็นจำนวนมาก โดยก่อนจะมีพิธีเปิดงานผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้นำผู้ร่วมงานประกอบพิธีถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากนั้นได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที10

สำหรับการจัดงานมหกรรมอาหารและของที่ระลึกจังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2560 ของเทศบาลนครพิษณุโลก จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว  กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น และกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดพิษณุโลก ภายในงานมีการจัดนิทรรศการและภาพวาดเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช การจำหน่ายอาหารจากร้านที่ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร Clean Food Good Taste กว่า 100 ร้าน การจำหน่ายของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น ตลอดจนสินค้าของเครือข่ายชุมชนเทศบาลนครพิษณุโลก การจำหน่ายสินค้าเพื่อการส่งออก และสินค้านานาชนิด การจัดตลาดย้อนยุค เมืองพิษณุโลก และกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ปีใหม่วิถีพุทธ ด้วยการร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ที่บริเวณวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

ทั้งนี้งานมหกรรมอาหารและของที่ระลึกจังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2560 ของเทศบาลนครพิษณุโลก มีขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559