โบกิ ภาสินี พริตตี้สุดฮอต คนนี้ไงที่เป็นข่าวแฉ อาร์ต พศุตม์

1018

boo8 boo11 boo12 boo13 boo14 boo15 boo19มาทำความรู้จักกับ โบกิ ภาสินี บุญรอด พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ ที่เป็นข่าวแฉแหลก อาร์ต พศุตม์ บอกเลยว่า งานดี งานแน่น สวยฮอตมาก ๆ

           เชื่อว่าหลายคนกำลังติดตามข่าวของพระเอกหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” จากกรณีที่พริตตี้สาวสวย นามว่า “โบกิ” ออกมาแฉว่า จู่ ๆ ฝ่ายชายก็พิมพ์ไปด่าว่าสะเหล่อ แถมยังบอกว่าอย่ามายุ่งอีกด้วย ทำเอาสาวโบกิถึงกับฉุนแตก เพราะคนที่ยุ่งก่อนก็คือฝ่ายชาย ทั้งแชทมาคุย ทั้งขอไลน์สารพัด แต่ทำไมมาด่ากันแบบนี้

           แหมพอเรื่องแดงปุ๊บเมื่อหลายคนเห็นภาพสาวโบกิก็ถึงกับอยากรู้จักกันเป็นแถว ก็แหม..หุ่นเซี้ยะ เซ็กซี่สุด ๆ แถมยังเป็นพริตตี้เบอร์ฮอตในวงการ บอกเลยว่าเด็ดซะยิ่งกว่าเด็ด ส่วนวันนี้ (11 เมษายน 2559) ก็ขอไปทำความรู้จักกับพริตตี้โบกิกันสักหน่อย
           โดยสาวคนนี้ชื่อจริง คือ ภาสินี บุญรอด ชื่อเล่นว่า โบกิ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยรังสิต แถมยังเคยผ่านในวงการบันเทิงเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง “บันทึกกรรม” เป็นต้น  ว่าแล้วไปชมภาพเซ็กซี่ ๆ ของเธอกันดีกว่า บอกเลยว่าร้อนแรงยิ่งกว่าอากาศตอนนี้เสียอีกภาพจาก เฟซบุ๊ก Phasinee Boonrod ขอบคุณที่มา www.kapook.com