ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2558 ดูดวงการเงิน โชคลาภ อ.สมศักดิ์

81

01_10

มาตามสัญญาแล้ว…สำหรับใครที่กำลังรอดวงการเงินเดือนนี้อยู่ วันนี้ อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์  Horoworld.com ก็ไม่ลืมที่จะเอา ดวงการเงิน โชคลาภ มาให้เพื่อน ๆ ทั้ง 12 ราศี ได้เช็กดวงตัวเองกันดูซิว่า ชาวราศีไหนจะมีดวงเฮง ๆ รวย ๆ เอ้า ! รีบมาดูดวงเดือนกรกฎาคมนี้กันเร็ว

02_1

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ในเดือนนี้กระแสความเปลี่ยนแปลงจะมาแบบรวดเร็ว จะได้เงินได้การงาน ที่เกินคาดคิด การเงินที่ต้นเดือน มีเค้า ๆ บรรยากาศคลุมเครือ กลับปลอดโปร่งสดใส ไหลลื่น เมื่อถึงเวลาถึงโอกาส ใช้ความสุขุมเยือกเย็น เป็นตัวเราดีที่สุด

ความโชคดี : ช่วงนี้คนที่มียศมีตำแหน่ง มักจะให้ไมตรีจิตในเรื่องต่าง ๆ ที่เป็นผลดีกับตนเอง หรือจะได้ลาภผลจากคนที่สูงวัยกว่าเรา หรือนำพาเรา ให้ได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ พากันรวย ได้ลาภผลโดยที่เรานึกไม่ถึง

เลขนำโชค : 2 6 1

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : อย่าประมาทในการปีนป่ายในที่สูง จะเป็นต้นไม้ใหญ่ริมรั้ว ตัดแต่งกิ่งไม้ หรือต้นไม้ที่พาดกิ่งไปในแนวเดียวกับสายไฟฟ้าแรงสูง หรือจะซ่อมแซมหลังคาที่ชำรุด มีน้ำหยดหรือรั่วซึม มั่นใจในฝีมือความสามารถตนเอง แค่ระวังความปลอดภัยไว้ด้วย

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ในเดือนนี้ ยังสามารถคงความเสมอต้นเสมอปลายได้อย่างดี ยังเป็นแนวความคิดเดิมที่บริหารจัดการได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องใช้พละกำลังดิ้นรนมากนัก ใช้วาทศิลป์ในการเจาจาก็สามารถที่จะหยิบจับเงินได้ตามเป้าหมาย

ความโชคดี : ตั้งใจจะซื้อสิ่งของที่คิด ๆ ไว้ประมาณเท่านี้ แต่เวลาได้ กลับเจอที่ดีกว่า คุณภาพดีกว่า โอ่อ่ากว่า จะเป็นที่พักอาศัย ยวดยานพาหนะ หรือสิ่งของต่าง ๆ แบบนี้อย่าลืมเสี่ยงโชคไว้บ้าง ก็ขอให้รวยกว่าเดิม มีเงินมากกว่าเก่าดีกว่าที่คิดไว้มาก ๆ นะ

เลขนำโชค : 3 4 6

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อจะขายที่ดิน บ้านที่ปิดป้ายประกาศขาย ก็ตรวจทานเอกสารสิทธิ์ ถ้าติดต่อผ่านนายหน้า ระวังคนเจ้าเล่ห์เพทุบายหลอกงาบเงินไปกิน ก่อนพบเจอเจ้าของตัวจริงได้ รอบคอบไว้ อ้อยเข้าปากช้างแล้วจะดึงออกจากปากคงยาก

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวานหอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม ขนมเค้ก น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

อาจจะเจอปัญหาคลาดเคลื่อนเลื่อนนัด เป็นเหตุล่าช้าที่มีผลกระทบกับสภาพความคล่องตัวของเรา ต้องใช้ความอดทน เดินทางหลายรอบ หลายหนกว่าจะได้เงินทองมาใส่ในกระเป๋าให้อุ่นใจ เป็นความขยันของเราแท้ ๆ

ความโชคดี : เมื่อได้เดินทางบ่อย ๆ ข่าวสารข้อมูลที่ได้ประสบ เราก็นำมาพัฒนาเกี่ยวกับอาชีพให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น จะขอโชคขอลาภขอความสำเร็จ ขอได้จากเทพเจ้าแห่งความสมหวัง พระพิฆเนศ จะประทานพรให้สำเร็จสมหวังเร็วยิ่งขึ้น

เลขนำโชค : 6 4 2

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : จะเดินทางไปธุระใด ๆ จะใกล้หรือไกล ยวดยานที่เราใช้ขับขี่ในการเดินทางควรตรวจเช็กระบบให้แน่ใจ แก้ไขก่อนเกิดปัญหา ดอกยางที่กำลังจะหมดสภาพก็เปลี่ยนแต่เนิ่น ๆ ฝนฟ้าคะนองลมพัดแรง ๆ กิ่งไม้ต้นไม้ ก็ระวังอาจเป็นปัญหาด้วย

วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียน การศึกษา คอมพิวเตอร์

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีกรกฏ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ในช่วงนี้จะมองไปข้างหน้าก็ปลอดโปร่งสดใส ความไว้เนื้อเชื่อใจจากคนรอบข้างใกล้ ๆ ตัว ก็ยังมีเสียงตอบรับหนักแน่น การเงินแสดงยอดเป็นรายรับมากกว่าหลาย ๆ รายการ ก็เป็นบทสรุปได้ว่า การงานยังคงที่ การเงินยังคงสภาพเหลือกินเหลือเก็บ

ความโชคดี : จะมีโอกาสได้กราบไหว้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เก่าแก่โบราณที่มีความผูกพันกับตัวเราสามารถสัมผัสได้ และจะบันดาลโชคลาภให้กับตัวเราให้มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนมากขึ้น และก่อนกลับถ้าจะเสี่ยงรางวัล ก็น่าจะมีโชค เฮง ๆ มากกว่า

เลขนำโชค : 2 3 6

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : จะมีปัญหาขุ่นใจไม่สบอารมณ์ จะเป็นผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องที่เข้าใจผิด รับฟังเรื่องที่ผิดจากความเป็นจริง หรือการลงชื่อค้ำประกัน ในนิติกรรมที่เป็นผลประโยชน์ของเขา แต่ผลเดือดร้อนอาจจะมาถึงเรา ต้องรับใช้ให้เศร้าใจ

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ไก่ผัดขิง เต้าหู้ทอด แกงจืดเต้าหู้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาสลิดทอด อาหารหวาน เผือก มัน ลางสาด ขนมเปี๊ยะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมกล่อง วัตถุทานถวาย แก้วน้ำ จานแก้ว แจกัน ตู้พระไตรปิฎก

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม – 16 กันยายน)

ในเดือนนี้มักจะมีความหนักใจในการใช้จ่ายที่เป็นเงินก้อนโต ที่ไม่ทันได้เตรียมการเตรียมใจไว้ล่วงหน้า พอตั้งสติได้ก็เคลียร์ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ การเงินยังมีช่องทางที่พอจะหยิบจับได้ แค่เจรจานัดหมายระยะเวลาให้ได้เนื้อความตรงกัน

ความโชคดี : ช่วงนี้ดวงเป็นหนี้ง่าย ๆ ติดต่อถามไถ่เรื่องเงิน ๆ ก็ได้รับคำตอบเดี๋ยวนั้น เป็นความโชคดีได้รับเงินทันใจ และความหวังของนักเสี่ยงโชค เผื่อจะได้ปลดหนี้บ้าง ไม่ต้องมองหาไกล เลขนำโชค จะนำชัยให้เป็นผล

เลขนำโชค : 3 4 1

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : จะเกี่ยวกับบุตรบริวารที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวไกลหูไกลตา ไปโดยไม่บอกกล่าว ทำให้เป็นห่วงร้อนใจอย่างมาก อีกนัยหนึ่งอาจเสียเงินซื้อของใช้อำนวยความสะดวกให้กับคนในบ้าน เป็นเงินจำนวนมากอยู่ เพื่อความสุขของบริวารเราทำให้ได้

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ประเภทไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ลูกเขย ประเภทอาหารผัด ๆ และแกงกะทิ อาหารหวาน มะพร้าวอ่อน มะพร้าวแก้ว เงาะ ขนมใส่กะทิ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะพร้าว น้ำขิง วัตถุทานถวาย หลอดไฟ ไฟฉาย ธูปเทียน อุปกรณ์แสงสว่าง แว่นตา
ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีกันย์  (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ในเดือนนี้จะมีรายรับ – รายจ่ายที่หาจุดพอดีได้ยากนัก รับมามากจ่ายน้อย ก็พอค่อยยิ้มออก แต่บางช่วงรับเงินมาน้อยนิด บิลที่ออฟฟิศกับที่บ้านมันหลายใบเกิน ก็ลุ้นเงินเข้าบัญชีจะมาทันเวลาหรือไม่ แต่ไม่มีปัญหาก๊อกสองมีสำรองไว้แล้ว

ความโชคดี : ถ้ามีความสามารถเรื่องอสังหาจะซื้อขาย หรือซื้อเก็บ ก็น่าจะเป็นผลดีมีกำไรในช่วงนี้ จะหาเลขมาเสี่ยงรางวัล แสวงหาตามถ้ำที่มีความเกี่ยวพันกับพญานาค ไปขอโชคขอลาภเปิดทรัพย์ บุญพาวาสนาส่งอาจได้เป็นเศรษฐีคนใหม่กับเขาบ้าง

เลขนำโชค : 6 2 5

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ระวังระบบภายในท้อง กระเพาะอาหาร การทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย อาหารเป็นพิษ อาจเกิดท้องไส้ปั่นป่วน อึดอัด และอาจท้องร่วงถ่ายท้อง อาเจียนคลื่นไส้ หมดแรง เสียน้ำ ทำให้ใจสั่น วิงเวียนจะเป็นลมได้

วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา คอมพิวเตอร์ ระบบกระจายเสียง

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีตุลย์ (เกิดะหว่างวันที่  17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ในเดือนนี้อาจจะมีการลงทุนในกิจการที่ขยายต่อจากครอบครัว หรือร่วมกับเพื่อนเปิดธุรกิจใหม่ ก็ต้องมีการลงทุนใช้จ่ายเงิน ส่วนหนึ่งครอบครัวจัดการให้ ส่วนที่เหลือต้องพึ่งพาตนเอง อุปสรรคไม่ใช่เรื่องยากนำความสามารถไปใช้ให้เกิดประโยชน์

ความโชคดี : งานคือเงิน เงินคืองานบันดาลสุข ช่วงนี้ท็อปฟอร์ม งานล้นมือเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจ แต่เรื่องฟลุ๊ค ๆ โชคลาภเร้นลับ ต้องขอจากพระราหู เทพเจ้าบันดาลโชคบันดาลทรัพย์ ขอได้ในวันพุธ ขอได้มาต้องปิดบังอย่าบอกต่อ รวยแล้วค่อยบอก

เลขนำโชค : 1 2 4

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : ระวังการซื้อของมือสอง หรือแลกเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องยนต์กลไก ของเดิมให้เป็นระบบรุ่นใหม่ ที่เซลส์มานำเสนอ ต้องพิจารณาให้รอบคอบ ระวังจะเป็นของเทียมเลียนแบบ ด้อยคุณภาพกว่าเดิมอีก

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวานหอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ในเดือนนี้ยังคงสภาพเดิม ๆ ตัวเองไม่เป็นปัญหา แต่ถ้ามีลูกน้องบริวารก็จะมาวุ่นวายการเงินของเราไม่จบไม่สิ้น มีเรื่องเดือดร้อนมาให้เรามิได้ขาด แต่ก็แก้ปัญหาไปได้แบบรวดเร็ว เงินที่จ่ายออกไป ก็มีรายได้ในส่วนต่างมาเติมในส่วนที่พร่องพอดี

ความโชคดี : ในต่างถิ่นต่างแดนไกล เป็นความลงตัวที่สมหวังอย่างดีเยี่ยม เหมือนเป็นคนรวยนอกบ้านเกิด เดินผ่านริมเขื่อนริมแพ มีแม่ค้ายื่นสลากให้ ก็รับเอาโชคมาใส่กระเป๋าไว้ ถ้ามีวาสนาเดิมมาอีกสักนิดก็รวยกว่าเดิมเป็นแน่

เลขนำโชค : 5 1 6

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : มักได้แต่ข่าวการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ หรือบุคคลที่เราเคารพนับถือ หรือเขาอาจเจ็บป่วยผ่าตัดนอนพักค้างรักษาตัวในโรงพยาบาล ที่เราต้องไปเยี่ยมเยียนให้กำลังใจแก่กัน เหมือนจะเหนื่อย ๆ ใจ แต่ก็ต้องเป็นผู้ให้กำลังใจ

วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ในเดือนนี้มักจะได้รับการติดต่อเจรจาตกลงเซ็นสัญญาในการทำงาน หรือได้ปรับเปลื่ยนงานไปยังสถานที่ใหม่ การเงินในช่วงนี้ก็พอมี พอหมุนไปตามเหตุการณ์ ก็หวังในอนาคตอันใกล้ น่าจะเริ่มดีขึ้นจากเหตุจากผลที่ได้ทำไว้ดีอย่างต่อเนื่อง

ความโชคดี : ได้รับการตอบรับจากผู้ใหญ่ที่มีเมตตาสนับสนุนในเรื่องที่เราบกพร่องก็ราบรื่นสมประสงค์ดีเยี่ยม ผู้ที่มีอายุมากกว่าเรามาก ๆ หรือเด็กน้อยน่ารักจะให้โชคลาภแก่ตัวเรา ก็ต้องใช้การสังเกตกับบุคคลดังกล่าว คนให้โชคอาจอยู่ใกล้ ๆ ตัวเราเอง

เลขนำโชค : 3 2 4

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ถ้ารับราชการจะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปต่างถิ่นไกลกว่าเดิม ถ้าทำงานโรงงานอาจจะปรับปรุงโครงสร้าง หรือย้ายถิ่นฐานการผลิต ตัวเราอาจจะเป็นหนึ่งในทีมที่ต้องได้รับผล มันก็ลำบากใจแบบไม่พร้อมรับข้อเสนอ

วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกรในเดือนนี้จะมีการเดินทางไกลบ่อย ๆ หรือมีธุระให้เราเป็นตัวแทนผู้ใหญ่ไปดำเนินการธุรกรรมการเงิน ไปตามเรื่องให้แล้วเสร็จ ตัวเราเองในช่วงนี้มักจะเสียสละช่วยเหลือครอบครัวในเรื่องต่าง ๆ และเงินตอบแทนก็เรียบร้อยดีมีกำลังใจ

ความโชคดี : ช่วงนี้มักจะได้รับสิ่งของที่มีค่า ที่มีราคา เป็นคุณค่าทางจิตใจ มองเห็นทีไรแอบปลื้มทุกครั้ง และช่วงนี้เด็ก ๆ วัยรุ่น หนุ่ม ๆ สาว ๆ จะเป็นลาภะโชคลาภ มาจากเขาเหล่านั้นได้ อย่ามองข้ามเมินสายตาไป แม้แต่คนขายสลากรางวัล เขาอาจให้โชคเรารวยได้

เลขนำโชค : 6 4 1

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเป็นงานแก้ไข ผู้ใหญ่มักจะโยนงานให้ทำแบบไม่ถามไถ่ ถ้างานรับเหมาก็เจอกับการเข้าเนื้อขาดทุน จะปฏิเสธก็พูดไม่ออก หรืออีกนัยหนึ่งผู้ใหญ่ไม่ร่วมงานด้วยเหมือนเคย หนีไปรับงานเองส่วนตัว ปล่อยให้เราผู้น้อยเคว้งคว้างหมุนกลับหลังหัน

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : พฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว มะระยัดไส้ สะเดาน้ำปลาหวาน น้ำพริก – ผักต่าง ๆ ยอดผักสมุนไพร พะโล้ อาหารหวาน ลูกตาลเชื่อม ข้าวหลามใส่ถั่วดำ กาแฟ โอเลี้ยง วัตถุทานถวาย ร่มสีดำ กระเบื้องหลังคา ไม้กวาด สร้างห้องน้ำถวายวัด

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

จะเป็นปัญหาก็ตรงของเก่าของเดิม ที่คั่งค้างกันมานาน เป็นเวลาที่เขาจะทวงถามเร่งรัด เร่งเวลา ก็จัดการปัญหาเจรจา เคลียร์ รับคำ แสดงความรับผิดชอบแสดงตัวไป ที่หนักใจก็จะคลี่คลายได้ ทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้น ๆ อดทนอีกนิด

ความโชคดี : อาจจะสูญเสียพลัดพรากจากผู้ใหญ่ แต่ก็จะได้รับทรัพย์สินมรดก หรือเบี้ยประกันจำนวนมากโขอยู่ โชคแบบนี้มักจะมากับความเดือดร้อน แล้วถึงจะเป็นผล หมายเลขทะเบียนรถป้ายแดง ถ้าเราประสบพบเห็นระหว่างการเดินทาง ใช้เป็นเลขเสี่ยงโชคได้

เลขนำโชค : 5 6 3

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : จะมีเรื่องสุขภาพประเภท ร้อนใน เจ็บคอ อักเสบลำคอ และเรื่องมีปากเสียงไม่สบอารมณ์กับคนในครอบครัว และเรื่องการเสียเงินเสียทองกับบุตรบริวาร ที่จะเต็มใจหรือไม่เต็มใจ แต่ก็ต้องควักจ่ายโดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ

วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ผักกาดดองผัดไข่ แกงใบยอ หมูยอ แหนม ห่อหมก ไข่เยี่ยวม้า อาหารกระป๋อง อาหารหวาน ข้าวหมาก เฉาก๊วย ข้าวเหนียวดำ ขนมเปียกปูน ทุเรียน วัตถุทานถวาย พัดลม ยาแก้โรคลม ยาหอม ยาอม ยาดม ยาหม่อง เทป-CD-หนังสือธรรมะ

ดูดวงการเงิน เดือนกรกฎาคม 2558 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศีมีนต้นเดือนถึงกลางเดือนแปรปรวน คลาดเคลื่อน มีความหนักใจอย่างมาก แต่พอกลางเดือนไปเหมือนปาฏิหาริย์ สิ่งที่ยาก ๆ ที่วุ่นวาย เหมือนพลิกฝ่ามือ การเงินคล่องตัวแบบเหลือใช้เหลือจ่าย กระเป๋าตังค์มีธนบัตรใส่อัดแน่นเรียงรายเป็นปึก ๆ สบายใจแฮ

ความโชคดี : ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้บังคับบัญชา ผู้จัดการ ผลงานจะเกิดก็จะได้จากท่านเหล่านี้ที่จะหยิบยื่นให้ โชคลาภช่วงนี้ถึงแม้จะไม่ใหญ่โต แต่ก็มาได้หลายช่องทาง ถือเป็นมินิความสุขหรรษา ลาภลอยมีน้อย แต่มีลาภปากให้อิ่มเอมใจ

เลขนำโชค : 3 1 2

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ถ้าจะเป็นเรื่องการเงินที่จะต้องใช้หลักฐานค้ำประกัน ก็ต้องอ่านข้อตกลงกันว่า ตรงกับที่เจรจากันไว้หรือไม่ การลงลายลักษณ์อักษรแล้ว ก็จะเป็นข้อผูกมัดเราทันที ในช่วงนี้จะทำอะไรมักจะเจอคนเอาเปรียบเอาเกิน แต่รอบคอบไว้ภายหน้าไม่ต้องมาร้อนใจอีก

วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ – ตักบาตร ตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ ได้อีกเพียบที่นี่ www.horoworld.com
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ ที่นี่ 24 ชม.

by www.kapook.com