ขนส่งเปิดประมูลป้ายเลขสวย หมวดกร. ก้าวหน้า รํ่ารวย เลขสวยเมืองสองแคว

12

ขนส่งจังหวัดพิษณุโลก ออกประชาสัมพันธ์การเปิดประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวย หมวด กร. (ก้าวหน้า ร่ำรวย ใช้เลขสวยเมืองสองแคว) ที่จะเปิดทำการประมูลในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2561 นี้
วันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก สำนักงานขนส่งจังหวัดพิษณุโลก นำโดยนางวราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัด ได้นำเจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่งจังหวัด ขึ้นรถรางพร้อมถือป้ายประชาสัมพันธ์การเปิดประมูลทะเบียนรถ ไปตามถนนในเขตตัวเมืองพิษณุโลก เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดการประมูลป้ายทะเบียนหมวด กร. (ก้าวหน้า ร่ำรวย ใช้เลขสวยเมืองสองแคว) ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ได้แก่ รถเก๋ง 2 ตอน รถเก๋ง 2 ตอนแวน จำนวน 301 หมายเลข ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2561 นี้ ที่โรงแรมอัมรินทร์ลากูน
นางวราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า วันนี้ได้นำเจ้าหน้าที่ของขนส่งจังหวัดพิษณุโลกออกประชาสัมพันธ์การเปิดประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวด กร. (ก้าวหน้า ร่ำรวย ใช้เลขสวยเมืองสองแคว) ของจังหวัดพิษณุโลก ในกับประชาชนทั่วไปที่สนใจได้รับทราบ ซึ่งป้ายทะเบียนทั้ง 301 หมายเลข ที่จะทำการประมูลในครั้งนี้ ทางขนส่งจังหวัดพิษณุโลกได้นำไปเข้าพิธีปลุกเสกอธิฐานจิต โดยหลวงปู่แขก (พระมงคลสุธี) เกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสุนทรประดิษฐ์ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ชนะการประมูลที่จะได้ป้ายทะเบียนรถสวยไว้ครอบครอง ซึ่งการประมูลเลขสวยหมวด กร. (ก้าวหน้า ร่ำรวย ใช้เลขสวยเมืองสองแคว) ในครั้งนี้ สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการประมูล คือผู้ชนะการประมูลจะได้เป็นเจ้าของหมายเลขที่ต้องการ และแผ่นป้ายทะเบียนรถภาพกราฟฟิคที่สวยงาม โดยหมายเลขสวยที่ประมูลได้ สามารถนำไปจดทะเบียนรถได้ทันที และยังสามารถนำไปใช้กับรถที่จดทะเบียนแล้วได้ โดยขอเปลี่ยนใช้หมายเลขที่ได้จากการประมูลแทนหมายเลขเดิม นอกจากนี้หมายเลขที่ได้จากการประมูลถือเป็นสิทธิ์ของผู้ประมูลได้ สามารถโอนสิทธิ์การใช้หมายเลขทะเบียนให้แก่ผู้อื่นได้ ซึ่งรายได้จากการประมูลดังกล่าวจะ นำรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ซึ่งจะสำรองไว้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน สำหรับการจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย หมวด กร. ก้าวหน้า ร่ำรวย ใช้เลขสวยเมืองสองแคว จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม และ วันที่ 1 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมอัมรินทร์ลากูน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์หมายเลข 055 – 301050