เพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศ จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2

38

 พิษณุโลกยูไนเต็ดร่วมกับศูนย์การค้าเซ็ลทรัลพลาซ่าพิษณุโลก และอีกหลายภาคส่วน จัดแถลงข่าวจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศ จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2

วันนี้ ( 11 ม.ค.61 ) ที่สนามหญ้าเทียม พิษณุโลก ยูไนเต็ด อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก  นายคัมภีร์  ฐานะโชติ ประธานกรรมการ บริษัทพิษณุโลก ยูไนเต็ด จำกัด พร้อมด้วยนางมณฑาทิพย์  ทองคล้าย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็ลทรัลพลาซ่าพิษณุโลก และผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย พิษณุโลก นายกสมาคมกีฬาจังหวัดพิษณุโลก ผู้ประกอบการฟิสเนสในจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศ จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2  ที่จะจัดขึ้นในวันที่17 มีนาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็ลทรัลพลาซ่าพิษณุโลก ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการเผยแพร่กีฬาเพาะกาย ให้ประชาชนได้รู้จักมากขึ้น ส่งเสริมให้ประชาชนหันมาสนใจและออกกำลังกายมากขึ้น สร้างร่างกายที่แข็งแรง สวยงามและบุคลิกภาพที่ดี ส่งเสริมให้นักกีฬาเพาะกายและฟิสเนสทั้งชายและหญิง ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อพัฒนานักกีฬาในจังหวัดพิษณุโลกไปสู่การแข่งขันในระดับประเทศต่อไป พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ในงานจะได้พบกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่สุดกับการแข่งขันเพาะกายทั้ง 12 รุ่น การประกวดเต้น Fitness Dance Content 2018 การประกวดคุณพ่อหุ่นฟิต คุณแม่หุ่นเฟิร์ม พบกับสินค้าเพื่อสุขภาพหลากหลายที่มาร่วมออกบูธ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก

ทั้งนี้นักกีฬาเพาะกายและฟิสเนสทั้งชายและหญิงที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ พิษณุโลก ยูไนเต็ด โทร. 055-218800 หรือที่ Email : Fitness_phitsanulok@hotmail.com โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2561