มีเซ็กซ์ตอนเช้า

70

sex

ถาม

ผมเป็นคนที่ชอบตื่นเช้ามามีเซ็กซ์ในตอนเช้าเพราะมันคึกคักดีมาก โดยเฉพาะตอนเช้าสังเกตว่าน้องชายมีขนาดใหญ่มากแต่แฟนผมค่อนข้างจะง่วงงัว เงียเพราะเป็นคนตื่นสายและมักจะหลับตามีเซ็กซ์กับผม พอผมเสร็จเธอก็หลับต่อ เธอจะมีความสุขไหมครับ……เด่นชัย/เชียงราย

ตอบ

ที่จริงคำถามนี้คุณน่าจะถามแฟนคุณมากกว่านะว่าเธอมีความสุขไหมและถ้าเธอ ไม่ตอบแต่ยังคงยอมให้คุณปลุกปล้ำเธอจนเสร็จสมอารมณ์หมายได้ตอนเช้าที่คุณมี อารมณ์แล้วละก็ แสดงว่าเธอก็คงจะเออออห่อหมกกับการหลับตามีเซ็กซ์ไปและฝันไปแบบเคลิ้มๆ หลับๆ ตื่นๆ นั่นแหละ

ใครบอกว่าไม่มีความสุขผู้หญิงหลายต่อหลายคนบอกว่าตอนเคลิ้มๆ ง่วงๆ หรือตอนที่ครึ่งหลับครึ่งตื่นแล้วโดนล่วงล้ำอธิปไตยนั้นน่ะมันแสนจะสุดๆ ไปเลยกับห้วงเวลาของความฝันดังกล่าว เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้หญิงนั้นมักจะมีจินตนาการที่สูงส่งกว่าผู้ชายเสมอ

และในห้วงเวลาที่เคลิ้มๆ ดังกล่าวตามธรรมเนียมชาติหรือบางทีที่มึนๆ มาจากแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปทำให้เกิดความผ่อนคลายไม่เครียดกังวลอะไรสามารถ ปล่อยตัวปล่อยใจไปได้ตามการกอดรัดฟัดเหวี่ยงและเสียดสีสัมผัสที่แสนจะลึก ซึ้งจนสามารถที่จะเดินทางขึ้นสู่สรวงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ได้โดยไม่ต้องเสีย เวลาลืมตาตื่นขึ้นมา และถ้าคุณมั่นใจว่าตอนเช้าน้องชายของคุณเป็นมังกรผงาดเข้าถ้ำสวรรค์แล้วละก็ เชิญเลยตามสบาย

ใครจะเอาอย่างบ้างก็ลองดูได้แต่จะได้ผลเหมือนกันหรือไม่สวรรค์ที่รู้