พิษณุโลก”บิณฑ์ บันลือฤทธิ์”ดาราดังร่วมประมูลเลขสวย นักธุรกิจหนุ่มคอนกรีตอัดแรง คว้าโฟร์ 9999

66

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.60 ที่ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมอมรินทร์ ลากูน จังหวัดพิษณุโลก นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดการประมูลทะเบียน เลขสวย หมวดอักษร กย มีความหมายมงคลว่า “กินดี อยู่ดี บารมีหลวงพ่อพุทธชินราช” จำนวน 365 แผ่น ซึ่งจัดโดยสำนักงานขนส่งจังหวัดพิษณุโลก ในระหว่างที่ 19-11 มิถุนายน 2560

บรรยากาศในช่วงเช้าสร้างความฮือฮา เมื่อมีนายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ดาราชื่อดัง เข้าร่วมการประมูลเลขสวยในครั้งนี้ด้วย และได้ชนะการประมูลเลข กย 8899 พิษณุโลก จำนวนเงิน   134,000 บาท และหมายเลข กย 9889 พิษณุโลก ราคาประมูล 75,000 บาท

นายบิณฑ์ กล่าวว่า จะนำเลขสวยที่ชนะการประมูลไปติดรถของตนเอง และรถยนต์ที่ปฏิบัติงานมูลนิธิร่วมกตัญญู กรุงเทพมหานคร เพื่อความเป็นสิริมงคล

สำหรับแผ่นป้ายทะเบียน เลขสวย โฟร์ 9 หรือ กย 9999  พิษณุโลก ผู้ชนะการประมูล คือ นายชญานินทร์ ปัตตพงศ์ ผู้จัดการ บริษัท ซี พี ซี คอนกรีตอัดแรง จำกัด ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ราคาประมูล 799,999 บาท

นางวราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า หมายเลขทะเบียนสวยมีความเป็นสิริมงคล และได้กุศล  เพราะแผ่นป้ายผ่านพิธีอธิษฐานจิตจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดพิษณุโลก คือ หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์ อำเภอบางระกำ รายได้จะนำไปสมทบกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน(กปถ.) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากรถ ผู้พิการ และทุพลภาพ ต่อไป